Truyền hình cao cấp giá bình dân ai cạnh tranh nổi K+

K+ là truyền hình HD độ nét cao và độc quyền các môn thể thao duy nhất tại Việt Nam được xếp vào dạng truyền hình cao cấp nhất. Tuy nhiên với giá cước hiện nay là 125.000đ/tháng (giá cũ 230.000đ/tháng) thì K+ là truyền hình cao cấp nhất nhưng với giá cước bình dân.

truyen-hinh-k+-gia-sieu-re

Tuần qua giải bóng đá được mong chờ nhất là Ngoại Hạng Anh đã bắt đầu khởi tranh. Tin vui cho người hâm mộ là truyền hình K+ đã có đầy đủ bản quyền Ngoại Hạng Anh 3  mua tiếp theo ( 2016 – 2019). Trước đây có thể người dùng rất muốn xem K+ vì có bóng đá nhưng với giá cước trước kia có thể nhiều người sẽ không dám sử dụng. Nhưng bây giờ với giá cước chỉ 125.000đ xem full bóng đá thì có rất nhiều người sẽ ủng hộ truyền hình K+, thuê bao truyền hình K+ sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới.

K+ đã đánh trúng tâm lý người xem truyền hình tại Việt Nam là muốn xem truyền hình cao cấp với giá bình dân. Cách đây vài năm, có nằm mơ cũng chẳng ai nghĩ đến việc có thể xem K+, kênh truyền hình hot nhất Việt Nam với giải Ngoại hạng Anh, La Liga, các môn thể thao mạo hiểm, các giải quần vợt ATP, các giải Golf PGA Tour, phim truyện đặc sắc, game show ăn khách… với giá chỉ 125.000 đồng/tháng, bằng một nửa giá cước của các mùa giải trước.

“Trước đây, người dùng phải trả mức giá cao mới có thể thưởng thức trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh, nhưng giờ đây, chỉ cần 125.000 đồng mỗi tháng, nhiều đối tượng có thể thưởng thức toàn bộ giải bóng đá hàng đầu thế giới này. Chiến lược giá cước mới sẽ cho phép K+ tăng trưởng thuê bao mạnh mẽ hơn”, ông Jacques Aymar de Roquefeuil, Phó tổng giám đốc K+ cho biết.